Leybold Vacuum Pump

 • PHOENIX

  PHOENIX

  Khi nói đến phát hiện rò rỉ hệ thống chân không, bạn có thể tin tưởng vào thiết bị phát hiện rò rỉ PHOENIX của chúng tôi.
 • TRIVAC

  TRIVAC

  Máy bơm cánh gạt kép kín dầu Leybold TRIVAC B nổi tiếng và được sử dụng trong mọi lĩnh vực kỹ thuật chân không và đều phù hợp cho cả sản xuất công nghiệp và ứng dụng nghiên cứu. Máy bơm TRIVAC B, được sử dụng để tạo ra chân không thô và trung bình hoặc như máy bơm lùi trong tổ hợp máy bơm với máy bơm chân không Roots hoặc máy bơm chân không cao, có khả năng bơm xuống từ khí quyển.
 • SOGEVAC

  SOGEVAC

  Máy bơm cánh quạt kín dầu một cấp Leybold SOGEVAC B cải tiến lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại được phân biệt bởi mức độ tiếng ồn thấp, tốc độ bơm cao và độ tin cậy cao. Máy bơm SOGEVAC B có dải công suất bơm từ 10 đến 750 m 3 / h @ 50 Hz với áp suất tối đa ≤ 8 X 10 -2 mbar.
 • RUVAC

  RUVAC

  Máy thổi rễ Leybold RUVAC WS được điều khiển bằng động cơ đóng hộp làm mát bằng không khí hoặc nước. Các bộ chuyển đổi tần số có sẵn đã được phù hợp với máy bơm để loại trừ khả năng quá tải cơ học. Trong trường hợp chênh lệch áp suất quá cao, tốc độ quay của máy bơm sẽ tự động giảm cho đến khi có tải. Máy bơm chân không Roots của dòng RUVAC WSU được cung cấp thêm một đường cân bằng áp suất tích hợp và một van chênh áp. Máy bơm từ các dòng này được cung cấp với hoạt động bơm thẳng đứng theo tiêu chuẩn.
 • LEYVAC

  LEYVAC

  Máy bơm chân không trục vít khô LEYVAC là một loại máy bơm chân không công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý trục vít. Dòng LEYVAC của Leybold được phát triển đặc biệt cho ngành công nghiệp chế biến, thực phẩm và các ứng dụng chế biến, các ứng dụng phủ và hiển thị. Chúng có thể được lắp ráp đơn giản bằng bộ điều hợp với các hệ thống chân không khác nhau, đặc biệt là dòng RUVAC WH700 và WS (U) và WA (U) đã được chứng minh.
 • DIFFUSION

  DIFFUSION

  Hệ thống sưởi sáng tạo của Leybold mang lại lợi thế độc đáo bằng cách giảm mức tiêu thụ điện năng trung bình và cung cấp thời gian làm nóng nhanh hơn đáng kể so với máy bơm khuếch tán dầu và máy bơm tăng áp dầu thông thường. Cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho ứng dụng của bạn cần tốc độ bơm cao và chân không cao, lưu lượng khí cao hoặc khi bạn cần một máy bơm tăng áp công nghiệp lớn cùng với các tùy chọn hiệu quả năng lượng khác nhau như Bộ điều khiển hiệu quả năng lượng (EEC) để giảm lượng khí thải carbon của bạn. Khái niệm sưởi ấm trực tiếp sáng tạo của Leybold mang đến một quy trình sưởi ấm thông minh để đạt hiệu quả năng lượng cao! Bơm khuếch tán dầu tạo ra chân không cao và hoạt động
 • CLAWVAC

  CLAWVAC

  Dòng máy bơm chân không khô công nghiệp không dầu CLAWVAC có buồng bơm chống ăn mòn và các thanh gạt bằng thép không gỉ. Điều này làm cho chúng cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là đối với các ứng dụng khó khăn bao gồm xử lý các hạt và khí ô nhiễm hơi. Máy bơm chân không khô CLAWVAC sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh tại chỗ và làm mát không khí hiệu quả, giúp khách hàng của chúng tôi trải nghiệm vận hành không gặp sự cố và tiết kiệm chi phí.
 • DRYVAC

  DRYVAC

  Máy bơm chân không trục vít khô Leybold DRYVAC có thiết kế mạnh mẽ và đã được chứng minh với hiệu suất đáng tin cậy và tăng thời gian hoạt động cho các ứng dụng công nghiệp. Được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, dòng máy DRYVAC giúp tăng năng suất sản xuất và cho phép sản xuất liên tục trong một quy trình khắt khe với nguy cơ ô nhiễm tối thiểu nhờ công nghệ không dầu hiện đại. Nhỏ gọn và dễ lắp đặt, máy bơm chân không DRYVAC được trang bị Bộ chuyển đổi tần số thông minh trên bo mạch để dễ dàng theo dõi và kết nối mạng.
1
Chat Zalo
03.89.55.57.88