Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bơm hút chân không

Trong quá trình hoạt động, các loại bơm hút chân không bị hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi nên việc sửa chữa bơm hút chân không là điều cần thiết để tiết kiệm chi phí thay mới cũng như đảm bảo hoạt động. Lựa chọn những dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bơm hút chân không chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bơm chân không được sửa chính xác, đảm bảo bơm vẫn tiếp tục hoạt động bền bỉ và lâu dài.

1. Những trường hợp bơm chân không bị hỏng

Trong những trường hợp bơm chân không phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền không ngừng nghỉ khiến động cơ bơm bị quá tải dẫn dến bơm bị hỏng. Ngoài ra, cũng cố nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến cho bơm chân không bị hỏng.

Trường hợp này thường xảy ra ở những nhà máy, doanh nghiệp sản xuất lớn cần có hệ thống bơm hút chân không nhưng lại chỉ sử dung một bơm chân không hoặc 2 bơm chân không nhưng vẫn khiến bơm hoạt động quá tải.

– Bơm chân không không hoạt động ( khi đã được cấp nguồn)
– Động cơ bơm hút chân không bị quá tải
– Nhanh bị tiêu hao nhiên liệu ( đối với bơm chân không vòng dầu)
– Áp suất chân không không đạt được mức tối đa
– Đường ống hút chân không bị rò rỉ, không khí từ bên ngoài có thể tràn vào trong bơm
– Điện áp và công suất hoạt động không cao
– Độ ồn của bơm quá lớn, bơm chân không rung quá lớn khi hoạt động
– Tốc độ bơm quá chậm
– Lưu lượng bơm chân không bị giảm trong quá trình hoạt động, không đạt lưu lượng bơm như thông số, lưu lượng bơm thấp
– Những lỗi sai trong quá trình cài đặt thông số bơm
– Lỗi sai trong quá trình cấp nguồn, nguồn điện không ổn định
– ….
Trên đây là một số những lỗi hỏng thường gặp ở bơm hút chân không mà trong quá trình sữa chữa cho khách hàng, các kỹ thuật viên sửa chữa bơm hút chân không của Công ty TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI G PLUS đã tổng hợp được. Bên cạnh đó, còn có những lỗi hỏng đặc thù của từng loại bơm chân không như: lỗi hỏng của bơm chân không vòng dầu, bơm chân không khô, bơm chân không vòng nước hay lỗi hỏng của bơm chân không khí nén.

2. Một số những nguyên nhân dẫn đến bơm chân không có thể bị hỏng

Khi bơm hút chân không bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên cũng có một số những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc bơm gặp sự cố.

– Sai lầm trong việc lựa chọn loại bơm hút chân không cho từng ứng dụng. Với mỗi ứng dụng khác nhau sẽ phải lựa chọn bơm chân không khác.
– Quá trình lắp đặt không đúng, bị va đập trong quá trình lắp đặt
– Cài đặt thông số kỹ thuật của bơm không đúng cách
– Sử dụng những phụ kiện không đạt chất lượng: cùng cánh gạt carbon hoặc cánh gạt composite chất lượng kém nhanh hỏng, dầu chân không kém chất lượng
– Nguồn cấp và nguồn điện không an toàn
– Sử dụng bơm không đúng cách khiến bơm nhanh chóng bị hỏng Trên đây là một số những nguyên nhân có thể dẫn đến bơm chân không bị hỏng, ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của bơm cũng như hiệu suất của bơm.

3. Dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không của Công ty TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI G PLUS

Khi bơm hút chân không bị hỏng việc sửa chữa là điều cần thiết nếu bơm vẫn còn mới và sau khi sửa bơm vẫn hoạt động bình thường cũng như trong thời gian dài sẽ là phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, lựa chọn được đơn vị sửa chữa bơm hút chân không chất lượng, người sử dụng cần chọn được đơn vị sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp bởi việc sửa chữa bơm chân không cần đảm bảo tính chính xác để bơm hoạt động tốt và tránh hỏng hóc về sau.

Do vậy, để chọn được địa chỉ sửa chữa bơm chân không uy tín, khách hàng nên tìm hiểu các nhà cung cấp bơm chân không chính hãng sẽ có được đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa bơm có trình độ và giàu kinh nghiệm, thực hiện sửa chữa các loại bơm như bơm chân không vòng dầu, bơm chân không không dầu, bơm chân không vòng nước,…

Trong nhiều đơn vị sửa chữa hiện nay, đội ngũ sửa chữa của chúng tôi là đội ngũ được đào tạo, có trình độ, am hiểu về bơm chân không cũng như giàu kinh nghiệm để thực hiện sửa chữa và bảo dưỡng các loại bơm chân không, bảo dưỡng hệ thống bơm hút chân không. G PLUS chúng tôi đã thực hiện sửa chữa và bảo dưỡng cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn như SAM SUNG SEV, SAM SUNG SEVT, SAM SUNG SEM, S-Mac Vina Co., Ltd, Ecó Electronic Vietnam Ltd,...và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Đội ngũ kỹ thuật viên của G PLUS luôn cam kết sửa chữa đúng lỗi, đảm bảo bơm vận hành tốt sau khi sửa chữa để đáp ứng được yêu cầu sử dụng cho từng khách hàng. Công ty TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ THƯƠNG MẠI G PLUS đang là đơn vị phân phối các loại bơm chân không chính hãng được nhập khẩu từ nhà sản xuất để cung cấp cho nhiều khách hàng.

Với trình độ tay nghề và kinh nghiệm của mình, dịch vụ sửa chữa bơm chân không uy tín, giá rẻ luôn cam kết kiểm tra và sửa chữa đúng lỗi cho hệ thống bơm chân không.

 

 

Chat Zalo
03.89.55.57.88